Dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS tại Việt Trì – Phú Thọ

Đi tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing tại Phú Thọ, dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi được mở ra nhằm gia tăng sự tương tác giữa các website với người dùng và mang đến chuyển đổi cho các doanh nghiệp và người bán hàng. 

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Ads mang lại doanh thu và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn: Có thể nói đây chính là một dịch vụ đã đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho không ít doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, mà có gần 70% doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Digital Marketing là sẽ đầu tư vào quảng cáo Google. 

Bởi thói quen của phần lớn người dùng khi cần tìm 1 mặt hàng hay thông tin liên quan đến vấn đề nào đó đều sẽ tìm kiếm trên Google. Do đó, quảng cáo Google sẽ tự động hiển thị khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh và người click vào quảng cáo của bạn chắc chắn là đang có nhu cầu. 

Tiếp cận Remarketing: Quảng cáo Google adwords còn có thể giúp bạn tiếp cận Remarketing với các khách hàng đã từng vào website để xem thông tin. Nhờ đó, sẽ tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu và tạo ra doanh thu từ tất cả khách hàng quan tâm tới doanh nghiệp hay mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. 

Bởi người ta thường nói “Nếu như Facebook là một nhà tâm lý học, thì Google là một nhà khoa học”. Các thuật toán của Google chuẩn xác đến mức cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu từ buổi đầu tiếp cận và lôi kéo khách hàng. Để qua đó đánh mạnh vào tâm trí, sự ghi nhớ thương hiệu khi người dùng đó lướt sang những trang khác là đối tác liên kết với Google. 

Mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao: Chạy quảng cáo trên nền tảng Google Ads cho phép bạn nhận diện những phần quảng cáo nào, từ khoá nào là không hiệu quả. Giúp bạn dễ dàng chọn và loại bỏ hoặc thay thế giúp tối ưu ngân sách. Do đó tỷ lệ chuyển đổi bán hàng của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google Ads luôn rất cao.

Giúp quản trị ngân sách chặt chẽ: Một ưu điểm để dịch vụ quảng cáo Google Adwords nhận ưu ái hơn sơ với các hình thức quảng cáo khác của các doanh nghiệp đó chính là quản trị ngân sách quảng cáo rất chặt chẽ. Bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết cho từng chiến dịch của mình bảo đảm thu chi hợp lý nhất và dễ đo lường hiệu quản chuyển đổi của quảng cáo Google Adwords.

Bạn cần Quảng cáo Google

Tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7, chiến lược hiệu quả

Các hình thức quảng cáo của Google Ads?

Có 5 hình thức quảng cáo của Google Ads đó là:

  • Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)
  • Quảng cáo mạng hiển thị (Google display network)
  • Quảng cáo mua sắm (Google Shopping)
  • Quảng cáo bằng video
  • Quảng cáo ứng dụng toàn cầu

Chi phí cho quảng cáo Google Ads là bao nhiêu?

Chi phí quảng cáo của Google chỉ phát sinh khi khách hàng tương tác với quảng cáo (click, call, xem video…). Nói cách khác là chỉ khi quảng cáo hoạt động có hiệu quả thì doanh nghiệp bạn mới tốn chi phí.

Quảng cáo Google có cơ chế hoạt động giống như 1 phiên đấu giá với sự tham gia của các nhà quảng cáo nên chi phí quảng cáo sẽ giao động tùy theo hình thức quảng cáo, vị trí đặt quảng cáo, mức độ cạnh tranh loại hình sản phẩm dịch vụ được quảng cáo…

Dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS tại Việt Trì – Phú Thọ

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Trì, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads với hiệu quả cao, mang đến chuyển đổi cho quý doanh nghiệp và người kinh doanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo

Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu các chiến dịch quảng cáo của bạn có sự cố vấn từ các chuyên gia về các công cụ quảng cáo của chúng tôi? Bạn sẽ tránh được vô số trường hợp để vuột mất khách hàng, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi bán hàng luôn rất cao. Đây là công đoạn được yêu thích nhất trong dịch vụ quảng cáo Google Ads. Bởi với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi việc kinh doanh của mình luôn có những chuyên gia về Digital Marketing song hành.

Thiết lập quảng cáo

Quá trình thiết lập quảng cáo chính là phần trọng tâm của triển khai hợp đồng truyền thông. Các chuyên gia của của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện chọn bộ từ khóa quảng cáo được người dùng quan tâm nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể tùy phản ứng cộng đồng mà linh động yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, thay đổi bài viết, đẩy mạnh nhắm chọn nào đó hay bổ sung từ khoá…

Giám sát – Tối ưu quảng cáo

Thiết lập quảng cáo xong không phải là hoàn tất hợp đồng, bởi lẽ, chúng tôi luôn cố gắng đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Vì vậy trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ theo dõi, giám sát quảng cáo 24/7 để kịp thời cập nhật những từ khóa, website phù hợp, hoặc xử lý những rủi ro bất khả kháng của ngành… Tất cả công việc của bạn chỉ là sẵn sàng tâm thế đơn hàng “gõ cửa” và chốt sale, chăm sóc khách hàng.

Báo cáo, thống kê chiến dịch

Sau khi đạt được lượng KPI đã cam kết và KPI khuyến mãi, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng rằng chiến dịch quảng cáo Google Adwords đã hoàn tất. Đồng thời, chúng tôi sẽ xuất báo cáo từ Google về KPI đạt được trong chiến dịch, các tỉ lệ đo lường cần thiết đính kèm vào biên bản báo cáo nghiệm thu và rút ra các kinh nghiệm trong chiến dịch để ứng dụng chạy cho lần sau được triển khai hiệu quả hơn.

 

Từ những lợi ích mà Google Ads mang lại thì chẳng có lý gì mà doanh nghiệp bạn bỏ qua loại hình quảng cáo này. Tất cả mọi thứ bạn được chủ động từ quản lý chiến dịch, điều chỉnh giá thầu đến đo lường hiệu quả của quảng cáo. Bạn cần tìm hiểu thêm về quảng cáo Google Ads hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0379190590 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Call Now Button