Dịch vụ thiết kế website tại Việt Trì – Phú Thọ

Trong thời đại công nghệ chiếm ưu thế như hiện nay, một website bán hàng đẹp, dễ sử dụng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển. Cùng chinh phục công nghệ để nắm bắt cơ hội bằng dịch vụ thiết kế website tại Việt Trì – Phú Thọ với chúng tôi nhé! Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

Thế nào là một website bán hàng tốt?

Được coi là bộ mặt của doanh nghiệp và người bán hàng, website cần có giao diện đẹp, dễ hiểu, dễ dàng thao tác và tạo được ấn tượng tốt khi khách hàng ghé thăm. Thật khó công ty bạn trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh nếu bạn đang sở hữu 1 website với giao diện lỗi thời, cũ rích. Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ uy tín và sự tin cậy của những khách hàng tiềm năng với công ty.

Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để đánh giá về 1 website bán hàng. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản nhất mà 1 website bán hàng cần đảm bảo để thu hút người dùng:

 • Website được vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có nội dung nào trong trang web xuất hiện.
 • Giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 • Website đó phải có bố cục rõ ràng, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa, phù hợp với nhu cầu của đối tượng người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website đảm bảo mang lại sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi?

Chúng tôi tự hào khi là một Agency đi tiên phong, cam kết cung cấp cho bạn những gói giải pháp thiết kế website tuyệt vời nhất tại Việt Trì – Phú Thọ. 

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Mục tiêu chúng tôi nhắm đến không phải chỉ là làm hoàn thiện 1 website cho khách hàng mà website đó phải có giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, theo đúng xu hướng của thế giới. Đồng thời, phải làm sao để website đủ điều kiện index trên hệ thống Google và tranh giành được thứ hạng tìm kiếm thuận lợi nhất cho khách hàng.

Với chúng tôi, chỉ hoàn thành việc xây dựng website thôi là không đủ. Muốn phát triển lâu dài và bền vững, các doanh nghiệp, người bán hàng cần kết hợp website và các công cụ Marketing để tăng hiệu quả. Những website được chúng tôi thiết kế luôn thân thiện với mọi công cụ quảng cáo và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi:

 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm: Sở hữu đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, chuyên môn sâu nhanh nhạy sẽ bảo đảm cho hệ thống website hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.
 • Kho giao diện Premium: Sử dụng kho giao diện website Premium được update thường xuyên hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng cao nhất và bảo mật tốt nhất.
 • Kho Plugin Premium đa dạng: Chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống Plugin mạnh mẽ với nhiều tính năng khác nhau giúp bạn trong mọi tính năng và tăng hiệu quả website.
 • Tiết kiệm chi phí: Xây dựng website với kinh phí thấp và mang lại hiệu quả cao
 • Tương tác với khách hàng: Giao tiếp với khách hàng nhiều hơn từ hệ thống website đẹp, đơn giản, dễ thao tác. Góp phần tăng thiện cảm và sự tín nhiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.
 • Hỗ trợ thông tin 24/7: Cung cấp cổng thông tin hoạt động 24h trong ngày, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • 100% Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO – Responsive giúp thu hút người dùng tương tác, mang lại sự chuyển đổi cao và tăng doanh thu.

Cam kết của chúng tôi:

 • Chuẩn SEO 100%: Xây dựng website không chỉ đẹp mà cần phải kết hợp được với các công cụ Marketing online. SEO là một phần không thể thiếu cho website của bạn. Kết hợp Marketing và các công cụ Marketing để tăng hiệu quả. Website được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thân thiện với mọi công cụ quảng cáo.
 • Giao diện thân thiện Mobile: hoạt động tốt trên nhiều kích thước màn hình khác nhau để có thể tăng cảm nhận khách hàng cũng như tối ưu bộ máy tìm kiếm của google
 • Bảo hành trọn đời: Khi bạn đặt website tại hệ thống server của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành trọn đời. Bạn sẽ yên tâm hơn cho việc phát triển website
 • Support 24/7: Trong quá trình sử dụng website, tình trạng gặp sự cố là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi cam kết giải quyết sự cố cho bạn 24/7
 • Sao lưu dữ liệu hằng ngày: Dữ liệu website vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi hỗ trợ khách hàng backup hằng ngày miễn phí cho khách hàng đặt website tại hệ thống của chúng tôi.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế Website tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thành công trong kỷ nguyên công nghệ thông tin nhé!

 

 

 

Call Now Button