Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Việt Trì – Phú Thọ
Với sự phát triển nhanh chóng các nền tảng công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã hỗ trợ đắc lực cho công việc marketing. Giờ đây bất cứ doanh nghiệp, người bán hàng nào cũng cần biết cách tận dụng để mang lại doanh thu cho công việc bán hàng của mình. Với Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Việt Trì – Phú Thọ – một trong những kênh marketing online hiệu quả sẽ giúp quý khách thực hiện những điều đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương thức quảng cáo này nhé!

Quảng cáo Zalo ads là gì?
Dịch vụ quảng cáo Zalo hay Zalo ads là kênh marketing online hiệu quả giúp truyền thông quảng cáo thông điệp của bạn đến những người sử dụng ứng dụng Zalo tại Phú Thọ và nhiều nơi khác. Đồng thời quảng cáo tại các trang web lớn thuộc hệ sinh thái Zalo như: Zing news, Zing TV, Zing MP3, báo mới,… Phương thức quảng cáo này có thể lựa chọn đối tượng theo các tiêu chí: giới tính, khu vực, độ tuổi, hệ điều hành (Android, IOS) hay danh sách số điện thoại do bạn up lên.

Vì sao bạn nên chọn quảng cáo Zalo ads?
Quảng cáo Zalo tại Việt Trì – Phú Thọ là một kênh quảng cáo marketing online rất đáng được áp dụng, đầu tư cho bất kỳ doanh nghiệp/ cửa hàng nào kinh doanh các sản phẩm dịch vụ dành cho giới trẻ.

Bởi lẽ 100% người sử dụng Zalo đều là người dùng thật và phần lớn trong độ tuổi trẻ. Với con số hơn 80 triệu người dùng thường xuyên thì một khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên Zalo, chắc chắn sẽ tiếp cận đến những khách hàng có nhu cầu mua bán thật, đúng với nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang quảng cáo.

Số lượng thành viên Zalo cực lớn: Theo những thống kê gần đây, số lượng người sử dụng Zalo lên tới gần 80 triệu thành viên, với hơn 80% trong độ tuổi từ 16 đến 35.
Nhắm mục tiêu thông minh: sử dụng công nghệ thuật toán giúp hiển thị quảng cáo tương quan nhất với hành vi của người dùng mục tiêu.
Hiệu quả tức thì: Nền tảng tập trung vào hiệu quả quảng cáo, khách hàng chỉ phải trả tiền cho hành động cụ thể.
Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế website tại Việt Trì – Phú Thọ
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ADS tại Việt Trì – Phú Thọ
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Zalo ads ở Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi?
Chúng tôi Công ty đầu tiên ở Phú Thọ triển khai dịch vụ quảng cáo Zalo tại Việt Trì – Phú Thọ. Là đơn vị đi tiên phong tiếp cận xu hướng quảng cáo trên hệ sinh thái của Zalo, chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều doanh nghiệp/ cửa hàng, giúp họ tiếp cận và tìm kiếm thành công rất nhiều khách hàng thông qua kênh Zalo marketing. Dịch vụ của chúng tôi mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn cũng như tăng uy tín thương hiệu cho khách hàng.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Zalo tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi:

Chúng tôi giúp tư vấn ngân sách quảng cáo phù hợp với từng loại dịch vụ sản phẩm, tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết. Đồng thời tư vấn chiến lược quảng cáo về lâu dài, mang lại hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp, người kinh doanh.
Chi phí cho quảng cáo Zalo được chúng tôi đưa ra rất phù hợp với các đơn vị/ người bán hàng quy mô vừa và nhỏ ở Phú Thọ.
Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing online, quảng cáo trên internet, đã giúp rất nhiều khách hàng phát triển công việc kinh doanh, mang lại hiệu quả  tăng trưởng đột biến.
Các loại hình quảng cáo Zalo chúng tôi triển khai tại Việt Trì – Phú Thọ
Quảng cáo bài viết: Đây là hình thức quảng cáo nội dung bài viết của doanh nghiệp hoặc cửa hàng, góp phần gia tăng việc nhận biết thương hiệu và tỉ lệ mua hàng.
Quảng cáo website trên Zalo: Là hình thức quảng cáo giúp nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào website của doanh nghiệp/ cửa hàng.
Quảng cáo sản phẩm trên Zalo: Là hình thức quảng cáo sản phẩm, nhằm mục đích quảng bá sản phẩm của cửa hàng đến khách hàng tiềm năng, giúp gia tăng khả năng chốt đơn hàng ngày ngày trên chính Zalo.
Quảng cáo video: hình thức quảng cáo dưới dạng video trên hệ thống Zalo network nhằm tăng lượng tương tác và nâng cao tỷ lệ mua hàng từ người dùng, so với các định dạng tĩnh khác.
Quảng cáo Zalo Official Account: hình thức quảng cáo giúp gia tăng nhận biết thương hiệu thông qua việc thu hút lượng người quan tâm trên trang Zalo của doanh nghiệp/ cửa hàng.

Như vậy, có thể thấy với nhiều loại hình quảng cáo đa dạng trên nền tảng Zalo mà chúng tôi triển khai sẽ giúp quý khách thu hút người dùng tiếp cận với mặt hàng, thương hiệu của doanh nghiệp/ người bán hàng đang quảng bá.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Zalo tại Việt Trì – Phú Thọ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0985099083

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Call Now Button