Dịch vụ setup Livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hiện nay, ai ai cũng sử dụng, Facebook, Zalo, Instagram,… Đây là những thị trường đầy tiềm năng để bán hàng online dần thay thế cho hình thức bán hàng truyền thống. Cũng từ đó mà dịch vụ setup Livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ ra đời trở thành một trong những công cụ phổ biến, đem lại lại hiệu quả cao cho hoạt động của nhiều chủ kinh doanh tại địa bàn Phú Thọ và trên cả nước.

Livestream bán hàng là gì?

Livestream (phát trực tiếp) là cụm từ không còn xa lạ trong mấy năm trở lại đây. Hàng ngày, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều người sử dụng tính năng livestream. Mỗi người sẽ có những mục đích và cách thức thực hiện khác nhau. Có người livestream để chia sẻ cuộc sống của mình với bạn bè, người thân. Những người nổi tiếng livestream nhằm giao lưu, trò chuyện, kết nối với người hâm mộ. Cũng có một số cá nhân, doanh nghiệp livestream để bán hàng, quảng cáo…

 

Trong đó, sử dụng tính năng livestream để bán hàng đang rất được quan tâm. Nhờ nhiều lợi ích ưu Việt như: khả năng kết nối, tương tác tốt, rút ngắn khoảng cách không gian, độ lan tỏa mạnh mẽ, livestream giúp các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng. Chưa kể đến việc tính năng livestream đang được các nhà cung cấp ứng dụng hoàn thiện và đổi mới mỗi ngày để đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Ưu điểm của dịch vụ Setup Livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ

Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành xu hướng bán hàng bùng nổ hiện nay. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện Livestream mang lại cho người bán những lợi ích như:

 

Setup Livestream giúp tăng thêm khách hàng.

Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Livestream của bạn sẽ thu hút nhiều người theo dõi, tránh mắc phải lỗi trong quá trình phát và đem đến nhiều đơn hàng hơn.

Livestream giúp giảm chi phí

Để quảng cáo cho 1 sản phẩm mới theo hình thức marketing truyền thống sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí mới được đông đảo người biết tới. Nhưng việc quảng cáo sẽ thật đơn giản thông qua dịch vụ livestream, chỉ với 1 chiếc máy quay và vài công đoạn chuẩn bị nhanh chóng, bạn sẽ có thể quảng bá sản phẩm của mình tới hàng ngàn, thậm chí hàng triệu người chỉ trong tích tắc. Do đó, sẽ giúp giảm chi phí quảng cáo đáng kể mà hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Tăng doanh thu

Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thu tăng. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá nhiều sản phẩm của mình hơn nữa.

Sự tương tác của khách hàng

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này. Chỉ cần có sự chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng với mặt hàng mà mình đang bày bán.

Có Notification thông báo

Nhờ sự cải tiến công nghệ không ngừng của các nhà cung cấp dịch vụ, tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.

 

Vai trò của dịch vụ livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ chuyên nghiệp

Livestream sẽ truyền tải âm thanh, hình ảnh trực tiếp đến người xem. Trong quá trình đó, đôi khi không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Thông thường, nếu tự live mà không có khả năng ứng biến tốt, khi gặp sự bạn sẽ chỉ có thể giải quyết bằng cách tắt livestream. Còn đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ Setup livestream bán hàng chuyên nghiệp họ sẽ có những phương án dự trù để phát hoặc giải quyết nhanh chóng khi sự cố xảy ra, tránh làm gián đoạn livestream.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ Setup livestream bán hàng chuyên nghiệp còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh. Trong trường hợp thiếu sáng, đơn vị cung cấp dịch vụ Setup livestream sẽ bổ sung thêm đèn, tấm hắt sáng… Khi muốn bắt toàn cảnh từ cao sẽ cần đến flycam… Tùy theo từng sự kiện, không gian, thời gian… mà dịch vụ Setup livestream bán hàng sẽ có những thay đổi phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ Setup livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ

Khi nào nên sử dụng dịch vụ setup livestream bán hàng thay vì tự quay? Đây có lẽ là câu hỏi của không ít cá nhân, doanh nghiệp. Tất nhiên, ai khi livestream cũng đều mong muốn mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Việc này phụ thuộc vào mức ngân sách chi cho công việc quảng bá sản phẩm dựa trên quy mô, mục đích và dự kiến kết quả mang lại của cá nhân, doanh nghiệp. 

Các bạn để ý sẽ thấy rằng các cá nhân, doanh nghiệp lớn ít khi sử dụng dịch livestream để mua và bán. Thay vào đó, họ sử dụng livestream để tiếp cận khách hàng, giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của họ. Cũng vì thế mà họ có sự đầu tư rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp cho buổi livestream. Không chỉ kịch bản, bối cảnh mà nhân vật livestream họ sử dụng cũng phải là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn. Họ biến buổi bán hàng trở nên một cuộc trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Nhờ sự tinh tế và khéo léo trong “đấu pháp” bán hàng này mà họ tạo được sự tin tưởng và chú ý của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ cho sản phẩm, dịch vụ của họ.

Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ Setup Livestream để tiếp cận được số lượng khách hàng lớn, tạo niềm tin của khách hàng đối với mặt hàng mà mình cung cấp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc giúp gia tăng doanh số và quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Dịch vụ Setup livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ

Phú Thọ là nơi quy tụ nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh, cho nên số lượng người sử dụng tính năng livestream để bán hàng là rất lớn. Đơn vị chúng tôi đi tiên phong tại Việt Trì – Phú Thọ trong việc cung cấp đến các cá nhân doanh nghiệp dịch vụ setup livestream uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình dịch vụ Setup livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi:

  • BƯỚC 1: Nhận thông tin: Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.
  • BƯỚC 2: Báo giá dịch vụ: Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí.
  • BƯỚC 3: Khảo sát bối cảnh: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát bối cảnh cũng như tốc độ mạng internet.
  • BƯỚC 4: Setup trước livestream: Vào ngày livestream ekip sẽ có mặt sớm để setup thiết bị và đường mạng.
  • BƯỚC 5: Hỗ trợ quá trình livestream: Trong suốt quá trình livestream, ekip của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phát sóng và giải quyết những sự cố phát sinh, giúp gia tăng tỷ lệ tương tác với người dùng.

 

Xem thêm:

 

Chúng tôi cung cấp báo giá rõ ràng, chính xác và hợp lý, đó là quá trình cân đối giữa nhân sự, thời gian, trang thiết bị và yêu cầu khách hàng. Khi đến với dịch vụ setup Livestream của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

Ekip của chúng tôi không chỉ làm việc với sự chuyên nghiệp mà còn có tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết cao, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại giá trị cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ setup livestream bán hàng tại Việt Trì – Phú Thọ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0985099083.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp, người bán hàng trên con đường chinh phục mọi khách hàng!

 

 

Call Now Button