Dịch vụ Sms marketing tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch vụ SMS Marketing góp phần khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin tuyệt đối của khách hàng với doanh nghiệp. Để có một chiến dịch Marketing hoàn hảo doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua dịch vụ SMS Marketing tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi.

5+ Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ sms marketing

SMS Marketing xây dựng danh sách khách hàng cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến, thật dễ dàng để phát triển danh sách số điện thoại khách hàng bằng việc xúc tiến trên website của mình và những phương tiện truyền thông xã hội. Như vậy, tỉ lệ hủy bỏ đăng ký nhận SMS Marketing là rất thấp. Chính điều này giúp danh sách số điện thoại khách hàng của doanh nghiệp bạn sẽ luôn phát triển.

Dễ dàng cung cấp nội dung hữu ích tới đông đảo khách hàng

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ gửi những tin khuyến mãi cho khách hàng của bạn. Mà bạn nên gửi những tin liên quan, những xu hướng, sản phẩm mới, hoặc bạn có thể gửi những hoạt động, sự kiện của bạn đã làm vừa qua (có thể gọi chung là sms chăm sóc khách hàng).

Như vậy có thể nói, sử dụng hình thức SMS Marketing như là một cách kết nối mang tính cá nhân với khách hàng của bạn hơn. Thay vì bạn hoàn toàn không có nhiều không gian hoạt động trên facebook hay Twitter. Nên hãy cố gắng tận dụng những lợi thế từ SMS.

Dễ dàng sàng lọc khách hàng mục tiêu

Hệ thống gửi SMS có thể dễ dàng lựa chọn danh sách khách hàng mục tiêu theo tần số, sản phẩm hoặc mức độ quan tâm. Nhờ đó doanh nghiệp bán lẻ có thể khai thác lịch sử đơn đặt hàng của khách hàng để giới thiệu đến những sản phẩm đặc biệt hơn với tỷ lệ thành công cao hơn.

Dễ dàng thử nghiệm nhiều chiến dịch quảng bá với danh sách nhỏ hoặc nhóm khách hàng nhỏ 

Bạn có thể dễ dàng chia nhỏ danh sách khách hàng thành những phân đoạn và thử nghiệm những thông điệp và chương trình khuyến mãi khác nhau. Sau đó kiểm tra kết quả và sử dụng nó cho toàn chiến dịch của bạn. Cách như vậy, kết quả chắc chắn sẽ hiệu quả và ít tốn kém hơn rất nhiều so với việc triển khai tới tất cả các đối tượng khách hàng.

Tạo dựng thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu 

SMS Marketing là một hình thức rất tốt để xây dựng thương hiệu của bạn và tạo nên lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ những lợi ích đặc biệt mà họ không thể nhận được từ nơi nào khác. Điều này sẽ làm khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn. Đồng thời gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu

SMS Marketing được gửi dễ dàng và nhanh chóng 

Soạn nội dung SMS, chọn danh sách và gửi đi. Thật nhanh đúng không? Như vậy, những SMS gửi đi đó sẽ tạo ra những lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ghé thăm cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng SMS với những SMS khuyến mãi quá nhiều, vì nó sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu vì điều đó.

Dịch vụ SMS Marketing tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi

Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ SMS Marketing tại Việt Trì – Phú Thọ. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ SMS Marketing cho hàng trăm đang hoạt động trên địa bàn Phú Thọ. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ đối tác sử dụng 1 dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi hoạt động với mục tiêu: xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng thật tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chuyên môn, mang lại cho khách hàng chiến dịch truyền thông hiệu quả. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Hệ thống Online tự động hóa 100% không cần cài đặt.
  • Hỗ trợ target đối tượng mạnh mẽ như Google Ads và Facebook Ads
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ cho cả cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Giá cả cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline: 0985099083 để được tư vấn về dịch vụ giúp doanh nghiệp mình nắm bắt những cơ hội và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn!

 

Call Now Button