Dịch vụ tạo Google Maps tại Việt Trì – Phú Thọ

Tạo Google Maps là một trong những việc quan trọng cần làm với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc khẳng định quyền sở hữu, tăng khả năng nhận diện, uy tín của doanh nghiệp, Google Maps cũng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ tạo Google Maps tại Việt Trì – Phú Thọ nhé!

Tại sao bạn cần tạo Google Maps cho doanh nghiệp của mình?

Bạn đã tìm kiếm bao lâu một quán ăn hay tiệm pizza gần nơi bạn làm việc nhất trên Google? Ứng dụng bản đồ Google là một trong những dịch vụ bản đồ trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất và thu hút lượng người dùng khổng lồ trên mạng.

Việc đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps cũng giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn dễ dàng hơn và giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Càng nhiều khách truy cập, trang web của bạn càng có xu hướng thu hút các đánh giá tốt hơn v.v. 

Nếu doanh nghiệp bạn có một địa điểm xuất hiện trên Google thì trang web của doanh nghiệp bạn sẽ có độ tin cậy hơn, từ đó Googlebot sẽ quan tâm đến nhiều hơn dẫn đến thời gian lập chỉ mục và Index cũng sẽ diễn ra nhanh hơn. Điều này dẫn đến việc trang web của bạn xuất hiện tại vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng không phải trả tiền và xuất hiện ngay trên bản đồ khi khách hàng tìm kiếm các địa điểm xung quanh.

Giúp việc quảng bá doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn và khách hàng dễ tiếp cận với doanh nghiệp: Mọi người có thể sử dụng Google Map để tìm chỉ đường ngay từ khi ở nhà. Các khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ cần tìm, đặt điểm tham chiếu và bản đồ, Google sẽ tự động chỉ đường cho họ biết cách đến đó trong vài giây.

Doanh nghiệp có thể theo dõi được các đánh giá hoặc phản hồi của khách hàng tốt hơn. Đồng thời có được những báo cáo nội dung, hình ảnh bình luận không phù hợp một cách chủ động.

Việc tích hợp Bản đồ Google vào trang web của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực sự chốt được các giao dịch tiềm năng bằng cách cho khách hàng biết mức độ thân thiết của bạn với họ và họ có thể liên hệ với bạn dễ dàng như thế nào.

Đây được coi là một trong những chiến thuật tiếp thị qua internet có triển vọng và tiềm năng nhất. Google Maps mang lại lợi ích không nhỏ vừa cho doanh nghiệp vừa cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể thông báo địa điểm và cách tìm chúng, trong khi khách hàng có thể tìm kiếm và tìm thấy chúng trong nháy mắt. Đây là quy trình mang lại hiệu quả không nhỏ cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng kinh doanh, đưa thương hiệu của mình đến đông đảo khách hàng. 

Dịch vụ tạo Google Maps tại Việt Trì – Phú Thọ

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạo Google Maps cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm địa chỉ thật uy tín, hiệu quả để đăng ký Google Maps cho công ty của mình.

Nếu còn băn khoăn trong việc lựa chọn thì hãy đến với chúng tôi – đơn vị đầu tiên ở Việt Trì đi tiên phong trong việc cung cấp cho các khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ Google Maps chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết tạo Google Maps cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nhất, góp phần tăng thứ hạng tìm kiếm và tiếp cận tới đông đảo khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ:

 • Thời gian triển khai ngắn: 1- 1,5 tháng
 • Chi phí thấp: Báo giá cụ thể sau khi nhận yêu cầu của khách hàng về ngành nghề và từ khóa.
 • Cam kết hiệu quả: Hoàn tiền 100% nếu không đúng KPI. Chúng tôi đã tiến hành SEO cho nhiều dự án hiệu quả

Lưu ý:

 • Dịch vụ tạo Google Map được báo giá trọn gói.
 • Chúng tôi tạo Maps thật, nội dung thật giúp maps lên bền vững.

Quy trình tạo Google Maps cho các doanh nghiệp tại Việt Trì – Phú Thọ

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng: Địa chỉ website, số điện thoại, vị trí cửa hàng (doanh nghiệp), thời gian làm việc, mô tả doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu.
 • Bước 2: Dựa theo ngành nghề và bộ từ khóa khách hàng yêu cầu, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch và lọc ra bộ từ khóa, xác định từ khóa có chuyển đổi cao để tập trung.
 • Bước 3: Tiến hành xác minh Google map
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành xác minh, khách hàng cung cấp hình chụp, gồm ảnh bên ngoài quanh công ty, hình ảnh nội thất văn phòng bên trong, hình ảnh nội bộ và những hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp đó. 
 • Bước 6: Tiến hành đưa thương hiệu của bạn lên Google Maps và báo cáo tiến độ với khách hàng

Ngoài dịch vụ tạo Google Maps, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp, người kinh doanh khác giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh Online có thể dễ dàng đưa website của mình lên TOP đầu một cách nhanh chóng và bền vững nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline: 0985099083 để giúp doanh nghiệp mình nắm bắt những cơ hội và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn!

 

Call Now Button