Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Việt Trì – Phú Thọ

Landing Page là lựa chọn tốt nhất giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp từ các chiến dịch marketing. Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế Landing Page chất lượng, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao cho sản phẩm, dịch vụ của bạn? Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu sẽ đồng hành cùng bạn!

Landing Page là gì?

Landing Page trong Digital Marketing là một trang đích độc lập, được thiết kế riêng nhằm mục đích dành cho các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị. Không giống như các trang web bình thường, có nhiều mục tiêu, khuyến khích khám phá, Landing Page hướng đến một tiêu điểm hoặc mục tiêu duy nhất là kêu gọi hành động của khách hàng, người đọc, có thể bằng nhiều hình thức như gửi liên hệ, đăng ký, gọi điện, hoặc mua hàng trực tiếp,…

Khách hàng sẽ tiếp cận với Landing Page bằng nhiều hình thức: Email, quảng cáo từ Google, Cốc cốc, Bing, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, từ các tờ báo điện tử hoặc từ giới thiệu của các trang web khác, các banner,…

Hiện nay, Landing Page là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và giảm chi phí nhưng mang lại lượng khách hàng tiềm năng hoặc chuyển đổi ra đơn hàng.

4 Cách đưa khách hàng tiếp cận với Landing Page:

 • Qua tìm kiếm có trả phí: Đây là hình thức khách hàng tiếp cận Landing Page phổ biến hàng đầu hiện nay. Các hình thức phổ biến như quảng cáo Google Ads, quảng cáo Cốc Cốc,… để có thể hướng khách hàng đến Landing Page đã chuẩn bị trước đó.
 • Qua các kênh mạng xã hội có trả phí: Rất nhiều các kênh mạng xã hội quảng cáo hiệu quả như Facebook, Instagram, LinkedIn,… Các đối tượng người dùng đa dạng, là môi trường tốt để quảng bá dịch vụ và bán hàng.
 • Qua các chiến dịch Email marketing: Lợi thế của Email marketing là phạm vi tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ, chi phí thấp, tỷ lệ chuyển đổi khá cao. 
 • Qua các kênh miễn phí: Từ các trang giới thiệu, các banner, các kênh social, các web 2.0, các kết quả tìm kiếm trên Google, Cốc cốc, Bing, Youtube,.. Hình thức này cần sự hỗ trợ của các chiến dịch khác như SEO và Social Media,…

Lợi ích của Landing Page

Theo các nghiên cứu cho thấy: 

 • Trên 86% người dùng internet cho biết họ thường có khuynh hướng mua hàng ở những trang web có giao diện đẹp, dễ thao tác.
 • Có hơn 64% Marketer cho rằng Landing Page là cách hiệu quả nhất để tuyên bố giá trị mà công ty mang lại cho người dùng.
 • 68% doanh nghiệp B2B sử dụng Landing Page để thu hút khách hàng trên các kênh, các website thương mại điện tử.
 • Gần 50% Marketer sẽ tạo Landing Page cho chiến dịch Marketing của mình
 • Lượng khách hàng tiềm năng sẽ tăng 55% khi doanh nghiệp tạo ra từ 10 – 15 Landing Page cho mỗi chiến dịch quảng bá.

Landing Page mang lại lợi ích không nhỏ cho các doanh nghiệp, cụ thể đó là:

 

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo: Như phân tích ở trên, Landing Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Landing Page với giao diện di động tùy chỉnh: Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên online bằng di động.
 • Tối ưu bán hàng: bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.
 • Tracking đo lường: Landing Page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng: Thiết kế Landing Page theo yêu cầu ở các đơn vị uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn.

Để một Landing Page thật sự ấn tượng, điều đầu tiên mà bạn phải chú ý đó chính là sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp phải tốt hơn, khác biệt hơn đối thủ, phải truyền đạt được thông tin đến với khách hàng một cách cô đọng, súc tích nhất. Điều này có thể được thể hiện qua giá cả, khuyến mại, quà tặng,… và quan trọng nhất là các tiêu đề của Landing Page phải chạm đến trái tim của khách hàng, kích thích được khách hàng để khách hàng chú ý đến các vấn đề khác trên Landing Page. 

Thật sự không phải là một vấn đề dễ. Có thể bạn đã tìm hiểu về Landing Page và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến dịch liên quan đến Landing Page, hoặc bạn chưa biết gì về nó và muốn tạo những Landing Page thu hút khách hàng,… Đừng lo lắng, những chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế Landing Page tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi

Nguyenduykhanh.net  sở hữu đội ngũ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, đã từng thực hiện thành công hàng loạt dự án cho khách hàng. Những yếu tố cốt lõi mà một thiết kế Landing Page cần có, không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, nhưng chúng tôi luôn làm được điều đó, đó là giá trị của chúng tôi đã được khách hàng kiểm chứng, đánh giá rất cao thời qua.

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia trong lĩnh vực online marketing, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc website và đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, và những kỹ sư lập trình web nhiều năm kinh nghiệm. Mọi yêu cầu, mọi vấn đề của bạn, chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ đem về những giá trị hoàn mỹ nhất cho bạn!

Với nhiều năm kinh nghiệm làm thiết kế Landing Page, các chuyên gia của chúng tôi thấu hiểu và luôn có phương pháp tốt nhất với từng dạng Landing Page.

9 dạng Landing Page có tỷ lệ chuyển đổi cao chúng tôi cung cấp dành cho các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm: 

 •  Landing Page cho một trang bán hàng trên web
 •  Landing Page cho một website riêng biệt
 •  Landing Page bán hàng trên Facebook
 •  Landing Page giới thiệu dịch vụ
 •  Landing Page bán các khóa học
 •  Landing Page chuẩn di động
 •  Landing Page chỉ chạy trên desktop
 •  Landing Page về phiếu giảm giá
 •  Landing Page về quà tặng

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy sử dụng ngay dịch vụ thiết kế Landing Page tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi để mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Call Now Button